Bạn có nguy cơ cho vấn đề Quay lại?

Bạn có nguy cơ cho vấn đề Quay lại?Điều đầu tiên bạn phải hiểu và chấp nhận là tình trạng thể trạng của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cột sống của bạn. Cơ chế cơ thể người nghèo, mệt mỏi cơ bắp, cân nặng thừa, chế độ ăn uống kém và tư thế xấu có thể dẫn đến các vấn đề trở lại và đau đớn. Cơ học cơ thể kém, có nghĩa là cơ thể bạn điều chỉnh để giữ cân bằng và di chuyển và nghỉ ngơi, kết quả từ các kỹ thuật nâng không đúng cách, mang những vật nặng quá, ngồi hoặc đứng ở vị trí không tự nhiên hoặc xoắn bất ngờ hoặc lúng túng.

Khi cơ bắp mệt mỏi và yếu đuối, chúng không hỗ trợ lưng và làm cho người này dễ bị tổn thương hơn. Thêm trọng lượng mang trong bụng gây ra áp lực tăng lên trên các cấu trúc cột sống như là các đĩa đệm giữa xương và khớp mặt. Chế độ ăn kiêng kém dẫn đến cơ thể không có đủ chất dinh dưỡng cần thiết để sửa chữa mô và duy trì xương chắc khoẻ và cơ bắp khoẻ mạnh. Tình trạng mãn tính nghèo nàn sẽ làm tăng căng thẳng và mòn mòn các cấu trúc của cột sống và có thể gây thương tích đột ngột nhiều khả năng xảy ra hơn.

Có nhiều yếu tố khác để xem xét là tốt.

Stress là một nguồn gây ra vấn đề khác. Những cảm xúc mạnh mẽ như lo lắng hoặc trầm cảm có thể dẫn đến sự căng cơ có thể biến thành co cơ bắp ở lưng. Việc thiếu tập thể dục có thể làm giảm lưu thông máu đến các mô như cơ. Việc sử dụng các sản phẩm thuốc lá cũng sẽ làm giảm cung cấp máu cho tất cả các vùng trên cơ thể và có thể dẫn tới ho mãn tính, điều này sẽ làm gia tăng nguy cơ các vấn đề trở lại.

Nếu các điều kiện nêu trên áp dụng cho bạn, bạn có nguy cơ cao về các vấn đề trở lại. Với 80% người Mỹ dự kiến ​​sẽ trải nghiệm đau lưng tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ (Vallfors, 1985), bạn có thể đang tự hỏi mình có thể làm gì để ngăn chặn nó.

Mặc dù một số biện pháp phòng ngừa rõ ràng hơn, như giảm cân và tập thể dục thường xuyên, nhưng câu trả lời cuối cùng để phòng ngừa các vấn đề trở lại là thay đổi thói quen của bạn về sinh hoạt hàng ngày. Bằng cách học cách áp dụng các thói quen lành mạnh trong các hoạt động và tư thế nhất định, bạn có thể bảo vệ lưng mình.

Bắt đầu thực hiện theo các mẹo vặt sau:

Bắt đầu thực hiện theo các mẹo vặt sau:Không nên để điện thoại giữa tai và vai. Có rất nhiều lựa chọn cho tai nghe và tai nghe có sẵn những ngày này rằng có thực sự không có lý do gì.

Bao vai, túi xách và cặp xách nên nhẹ nhàng và có thể và nên thường xuyên luân phiên giữa hai vai / cánh tay để duy trì khối lượng công việc cân bằng giữa hai bên cơ thể. Cuối cùng, một ba lô (mòn trên cả hai vai) hoặc túi bánh xe là hành lý ưa thích phong cách để ngăn ngừa vấn đề trở lại. Nếu bạn phải mang theo hành lý của mình, luôn luôn cố gắng chia nó thành hai lần tải tương đối và cân bằng khối lượng công việc giữa mỗi bên.

KHÔNG mang ví của bạn vào túi sau. Nếu bạn làm như vậy, bạn phải nhớ mang nó ra khỏi túi MỌI thời gian bạn ngồi xuống. Để ví trong túi sau của bạn cả ngày trong khi bạn ngồi cho phút hoặc giờ tại một thời điểm này sẽ gây ra chấn thương xương sống và cột sống.

Tránh chéo chân khi ngồi.

Tránh các vị trí lúng túng và không cân bằng như đứng với trọng lượng của bạn chuyển sang một bên.

Khi bạn phải tham gia vào một hoạt động một mặt hoặc không cân bằng, luôn luôn cố gắng để thay thế các bên thường xuyên.

Tránh lén lút và luôn cố gắng duy trì tư thế tốt dù ngồi, đứng hay nằm xuống.

Tránh chéo chân khi ngồi.Không sử dụng các sản phẩm thuốc lá.

Tránh uống rượu, caffein và các thuốc khác.

Khi lái xe hoặc ngồi trong một hoạt động nhiều giờ, dừng lại và kéo dài ít nhất một lần một giờ.

Uống 2 lít nước mỗi ngày để giữ cho cơ và các mô khác của bạn ngậm nước và xả ra chất thải và chất độc từ cơ thể.

Luôn luôn cố gắng để có được giấc ngủ đầy đủ, và làm điều đó trên giường với sự hỗ trợ đầy đủ.

Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và khác nhau của trái cây tươi, rau, và các protein nạc. Đảm bảo rằng bạn có đủ lượng Vitamin C, Canxi, Magiê và Kali để hỗ trợ cơ xương khớp.

Nếu bạn có thể bắt đầu thực hiện những thay đổi này, bạn sẽ có thể làm giảm nguy cơ của bạn về vấn đề trở lại. Nếu bạn đã có vấn đề trở lại, bạn có thể muốn xem xét điều trị toàn diện tự nhiên của bạn và các tùy chọn thuốc thay thế cho đau lưng, chẳng hạn như chiropractic và massage.

Có những kỹ thuật nhất định bạn có thể học tự làm ở nhà. Bây giờ bạn đã biết những rủi ro của các vấn đề trở lại và làm thế nào để ngăn chặn chúng, bắt đầu thay đổi thói quen của bạn cho một chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *